คณะบริหารธุรกิจ

เกี่ยวกับคณะ

คณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิเป็นคณะรุ่นใหม่ที่ก่อตั้งขึ้นในช่วงเวลาของการเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและสังคมเข้าสู่ยุคเทคโนโลยีดิจิทัลที่การเปลี่ยนแปลงต่างๆ เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว (disruptive technology) คณะบริหารธุรกิจจึงได้รับการพัฒนาขึ้นมา เพื่อจัดการเรียนการสอนที่ทันสมัยตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงและความต้องการของเศรษฐกิจและสังคมยุคใหม่ เพื่อสร้างบุคคลากรที่มีคุณภาพ พัฒนาผู้บริหารและผู้ประกอบการธุรกิจที่มีศักยภาพสูงสู่สังคม

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรได้รับการพัฒนาให้สอดคล้องกับสภาวะแวดล้อมทางธุรกิจและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลง เสริมสร้างองค์ความรู้ใหม่ผ่านกระบวนการที่ส่งเสริมให้ผู้เรียนคิด วิเคราะห์ สังเคราะห์ และประยุกต์ใช้เทคโนโลยีให้เหมาะสม
Prepare students to have knowledge and management skills to become managers or business owners. The subject content emphasizes on planning and strategy
พัฒนานักศึกษาให้มีความรู้และความเข้าใจในศาสตร์ด้านการบริหารโลจิสติกส์และโซ่อุปทานอย่างครบถ้วน เพื่อสามารถประยุกต์แก้ไขปัญหาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานทั้งในระดับองค์กร และตลอดห่วงโซ่อุปทาน
ติดตามพัฒนาการของเทคโนโลยีดิจิทัลอุบัติใหม่และการนำมาประยุกต์ใช้ประโยชน์ในทางบริหารธุรกิจ อาทิ ปัญญาประดิษฐ์ (AI) บล็อกเชน (blockchain) การประมวลผลแบบคลาวด์ (cloud computing) และวิทยาการวิเคราะห์ข้อมูล (data analytics)
หลักสูตรบัญชี เป็นหนึ่งในหลักสูตรสร้างอาชีพที่ติดอันดับขาดแคลนและเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานอยู่ในอันดับต้นๆ ด้วยเหตุผลในเรื่องของการจัดการการเงินหรือการทำบัญชีนั้น ถือเป็นส่วนงานที่สำคัญอย่างมากของสถาบัน อุตสาหกรรม และหน่วยงานทุกภาคส่วน
พัฒนานักศึกษาให้มีความรู้และความเข้าใจในศาสตร์การบริหารและจัดการองค์การที่เน้นองค์ความรู้ด้านการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน สามารถนำหลักการบริหารทางด้านการจัดการทั่วไปและการบริหารด้านการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานเข้ามาประยุกต์ใช้เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับงานทางด้านการบริหารและจัดการองค์กร
พัฒนานักศึกษาให้มีความรู้และทักษะด้านตลาดอย่างครอบคลุม ทั้งพฤติกรรมผู้บริโภค การสื่อสารทางการตลาดและการจัดการช่องทางการตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตลาดสมัยใหม่ในยุคดิจิทัล
เตรียมพร้อมให้นักศึกษามีความรู้และทักษะด้านการจัดการและต่อยอดไปสู่การเป็นผู้บริหาร หรือเจ้าของธุรกิจ ด้วยเนื้อหาวิชาที่เน้นการวางแผนและบริหารกลยุทธ์

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566

คณาจารย์ประจำคณะ

รักษาการคณบดีคณะบริหารธุรกิจ
รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ
อาจารย์ประจำคณะ
อาจารย์ประจำคณะ
อาจารย์ประจำคณะ
อาจารย์ประจำคณะ
อาจารย์ประจำคณะ
อาจารย์ประจำคณะ
อาจารย์ประจำคณะ

ติดต่อหน่วยงาน

คณะบริหารธุรกิจ 55/56 หมู่7 ซอยสามมิตร ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

02-337-3341-3 ต่อ 106, 226

info@svit.ac.th

Copyright © 2022 SVIT SUVARNABHUMI INSTITUTE OF TECHNOLOGY

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า