คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์

เกี่ยวกับคณะ

คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิเป็นคณะที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดการเรียนการสอนด้านการศึกษาและศิลปศาสตร์ เพื่อสร้างผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญ นักบริหารการศึกษาที่เป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลง และด้านศิลปศาสตร์เพื่อสร้างบัณฑิตผู้เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษและภาษาจีนสู่ทางธุรกิจโลก โดยจัดการเรียนการสอนที่ทันสมัยตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงและความต้องการใช้หลักการทฤษฏีสมัยมใหม่ โดยเน้นความรู้และการส่งเสริมประสบการณ์ให้แก่ผู้เรียน อันเกิดจากการเรียนรู้จากทฤษฏีและการปฏิบัติ ที่จะก่อให้เกิดประสิทธิผลที่เป็นรูปธรรม เพื่อนำไปสู่การใช้ความรู้ความเข้าใจ การคิดวิเคราะห์ ความคิดรวบยอด และสมรรถนะในการทำงาน ซึ่งจะเป็นพลเมืองชั้นนำของสังคมต่อไป

หลักสูตรที่เปิดสอน

มุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความรู้และความสามารถด้านการสร้างและพัฒนาหลักสูตร การจัดการเรียนรู้ การสร้างนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ วิชาเอกวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และภาษาอังกฤษ สำหรับระดับประถมและมัธยมศึกษา
มุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความรู้คู่คุณธรรม สามารถนำองค์ความรู้ ทักษะ เจตคติ และนวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไปบูรณาการเพื่อจัดประสบการณ์การเรียนรู้และพัฒนาเด็กปฐมวัยในท้องถิ่น นอกจากนี้ หลักสูตรยังเสริมทักษะด้านการวิจัย
เป็นหลักสูตรที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้เรียน และผู้ใช้บัณฑิตในกลุ่มของธุรกิจ และอุตสาหกรรมที่จำเป็นต้องใช้ผู้ที่มีความสามารถในการสื่อสารทางภาษาจีน ระบบการบริหารงานด้านธุรกิจ และกลุ่มธุรกิจบริการ
ตั้งอยู่บนพื้นฐานความต้องการของตลาดแรงงานที่ต้องการบัณฑิตที่มีความรู้ทักษะ ศักยภาพและจริยธรรม ทั้งทางด้านวิชาชีพธุรกิจระหว่างประเทศและด้านภาษาอังกฤษ
เป็นหลักสูตรในระดับปริญญาโทที่สร้างความเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงในการบริหารสถานศึกษาและผู้บริหารการศึกษายุคใหม่  ทั้งทางด้านเทคโนโลยี การบริหารจัดการและการปฏิรูปการศึกษา  โดยเน้นการจัดการศึกษาที่ช่วยสร้าง นวัตกรรมทางความคิด  องค์ความรู้แบบผสมผสาน
มุ่งผลิตมหาบัณฑิตที่มีความรอบรู้และความเชี่ยวชาญด้านการสร้างและพัฒนาหลักสูตร การจัดการเรียนรู้ การสร้างนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ สำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566

ผลงานนักศึกษาระดับปริญญาโท

คณาจารย์ประจำคณะ

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์
ผู้ช่วยอธิการบดี
รองคณบดีและผู้อำนวยการฝ่ายการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน
หัวหน้าฝ่ายการศึกษาทั่วไป
อาจารย์ประจำคณะ
อาจารย์ประจำคณะ
อาจารย์ประจำคณะ

ติดต่อหน่วยงาน

55/56 หมู่7 ซอยสามมิตร ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

02-337-3341-3 ต่อ 106, 226

info@svit.ac.th

Copyright © 2022 SVIT SUVARNABHUMI INSTITUTE OF TECHNOLOGY

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า