สถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิ

   

หอสมุดสถาบัน

เกี่ยวกับหน่วยงาน

สำนักหอสมุดกลางเป็นหน่วยงาน เป็นหน่วยงานที่ดำเนินงานภายใต้ สถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิ (SVIT) มีบทบาทในการเป็นศูนย์รวมสรรพวิทยาการที่ได้มาตรฐานระดับมหาวิทยาลัย ให้บริการด้านวิชาการประกอบด้วย หนังสือ วารสาร สื่อโสตทัศนศึกษา ฯลฯ นอกจากนี้ยังนำระบบสารสนเทศที่มีคุณภาพมาใช้ในการให้บริการแก่นักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร ตลอดจนบุคคลทั่วไป เพื่อมุ่งหวังให้เป็นแหล่งสนับสนุน ส่งเสริมบริการทางวิชาการของมหาวิทยาลัยและพัฒนาให้มีความเจริญก้าวหน้าเท่าทันโลกปัจจุบัน

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567

ติดต่อหน่วยงาน

55/56 หมู่7 ซอยสามมิตร ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

02-337-3341-3, 095-807-3535, 095-907-3535

info@svit.ac.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า