คณะนิติรัฐประศาสนศาสตร์

เกี่ยวกับคณะ

คณะนิติรัฐประศาสนศาสตร์ ของสถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิ ได้สร้างหลักสูตรที่ พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของส่วนงานภาครัฐ และเอกชน ทั้งนี้ภายใต้นโยบายของภาครัฐ ทิศทางด้านเศรษฐกิจ การเมือง สังคม ระบบราชการ และภาคประชาสังคม ต้องการคนที่มีความรู้ ความสามารถ ด้านวิชาการ และด้านการวิจัยมาประยุกต์ใช้ในการทำงานอย่างมีคุณธรรมจริยธรรมบนพื้นฐานของภูมิปัญญาท้องถิ่น ภูมิปัญญาไทย และภูมิปัญญาสากล เพื่อความสามารถในการปรับตัวและความพร้อมในการแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุดต่อไป

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิตของสถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิ เป็นหลักสูตรที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของส่วนงานภาครัฐ และเอกชน ทั้งนี้ภายใต้นโยบายของภาครัฐ ทิศทางด้านเศรษฐกิจ การเมือง สังคม ระบบราชการ และภาคประชาสังคม
หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต เปิดรับทั้งนักศึกษาปกติ นอกเวลาราชการ เทียบโอนหน่วยกิต เทียบโอนประสบการณ์ และผู้ที่ต้องการต้องการใบปริญญาใบที่สอง โดยมีระยะเวลาเรียนสั้น ซึ่งช่วยให้ผู้เรียนสามารถนำความรู้ไปใช้ในการทำงานและใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างเหมาะสมต่อไป
หลักสูตรนี้เน้นให้ผู้เรียนสามารถจบการศึกษาในเวลาที่สั้น สามารถเทียบโอนหน่วยกิต โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาดูแลอย่างใกล้ชิดตั้งแต่เริ่มเรียนในการวางแผนการเรียนให้นักศึกษาทุกคน เปิดสอนภาคพิเศษ เพื่อตอบสนองผู้เรียนที่จะต้องนำความรู้ไปใช้ในการทำงาน และเป็นการเพิ่มพูนองค์ความรู้สำหรับผู้ที่มีงานทำแล้ว

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566

คณาจารย์ประจำคณะ

รักษาการคณบดีคณะนิติรัฐประศาสนศาสตร์
อาจารย์ประจำคณะและผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา
อาจารย์ประจำคณะ
อาจารย์ประจำคณะ

ติดต่อหน่วยงาน

55/56 หมู่7 ซอยสามมิตร ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

02-337-3341-3 ต่อ 106, 226

info@svit.ac.th

Copyright © 2022 SVIT SUVARNABHUMI INSTITUTE OF TECHNOLOGY

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า